Cocktail งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง

5.27 min. | 4.939443 user rating | 14206363 views

You need Flash player 8+ and JavaScript enabled to view this video.MV งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง (feat. นิว นภัสสร) Cocktail Ten Thousand Tears genie records http://www.facebook.com/cheerscocktail เนื้อร้อง / ทำนอง: ปัณฑพล ประสารราชกิจ เรียบเรียง: ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย /อายุ จารุบูรณะ / ปัณฑพล ประสารราชกิจ โหลดซิงเกิ้ลใหม่ของCocktail แบบถูกลิขสิทธิ์กด*1232818

 1. Cocktail งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง: http://youtu.be/y04gImu0qiw
 2. ใืนที่เราจ้องมองตาสบกัน เหมือนฉันนั้นรู้สึก ส่วนลึกข้างในหัวใจของฉันมันเปลี่ยนไป ไม่เป็นดั่งเช่นเคย เธอยืนอยู่ตรงนั้น ไม่ไกลจากฉันเท่าไร แต่ใจกลับไกลเหมือนเราไม่เคยใกล้กัน กลางงานเต้นรำในคืนจันทร์เต็มดวง ผู้คนรายล้อมเรา ตราบนั้นราตรีกาลยังคงงันเงียบเหงา ไม่เป็นดั่งเช่นเคย ฉันยืนอยู่ตรงนี้ แม้มีผู้คนรายล้อมนับพัน ช่างมันเพราะฉันไม่คิดมองใครอื่นเลย ในคืนแสงจันทร์ส่อง ระยิบตา ดวงดารา ดั่งดวงตานางฟ้าจ้องมอง เป็นพยานในยามราตรีบรรเลงขับขาน เพลงรักเพื่อเรา ฉันขอมือเธอเต้นรำกับฉันคืนนี้ แม้ช่วงชีวิตของฉันที่มีจะเป็นอย่างไรก็ตาม แต่ฉันรอเพื่อพบเธอ แม้ช่วงเวลาที่เหลือของฉันจะมีเท่าไรก็ตาม แต่ฉันจะอยู่เพื่อรัก เพื่อบอกว่ารัก เพียงแต่เธอ ในคืนแสงจันทร์ส่อง ระยิบตา ดวงดารา ดั่งดวงตานางฟ้าจ้องมอง เป็นพยานในยามราตรีบรรเลงขับขาน เพลงรักเพื่อเรา ฉันขอมือเธอ (ฉันขอมือเธอ)เต้นรำกับฉันคืนนี้ เพราะฉันรักเธอ หมดใจของฉัน ที่มี
 3. Cocktail งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง: http://youtu.be/y04gImu0qiw #ฉันขอมือเธอ #เต้นรำกับฉันคืนนี้ #ภาพสวยด้วยมือถือ #อุ่น 
 4. ขนลุกจนต้องไปเข้าห้องน้ำเลย 👍👍
 5. 18/03/2015 13:14น.
 6. มิวสิควีดีโอนี้สวยงามมากคับ
 7. into นานมากครับร้องตามยังจัง
 8. ช่วงฝากรัก ฝากใจ 470 #สถานีจีพลัสคลื่นนี้มีแต่ความสุข # G Plus-wave stations with happiness.
 9. ชอบมากเลยค่ะเพราะดี D แถมยังภาพสวยอีกตั้งหากฟังจนถึงตอนนี้เลยค่ะชอบมากๆเลยค่ะชอบๆ 
 10. เพราะๆครับ ฟังให้ได้ รสชาด .... .....>>>.เพลงชื่อว่า...งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง...<
 11. คือความฝันที่ไม่อาจเป็นจริง งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง: http://youtu.be/y04gImu0qiw
 12. เพราะอ่าาา ชอบสุดๆเริ่มคลั่งวงนี้แล้วนะะ ทำให้ชอบเพลงไทยเบยย><
 13. 20/03/2558 17.34 น.
 14. จะรอวันพระจันทร์เต็มดวง เผื่อแสงจันทร์จะส่องทางให้พบเจอกับคนที่ฉันรอ!!!!!!เพียงแต่เธอ
 15. Though I don't know what this song about, I've listened it 5 times as I wrote this comment. 
 16. เพลงนี้จริงๆแล้ว พระเอกตายแล้วนะครับ(พระเอกเป็นเจ้าของปราสาท) ร้องให้นางเอก(นางเอกมองเห็นผีซึ่งเป็นคนใช้ของปราสาทหลังนี้ ซึ่งได้เข้ามาอยู่ใหม่) ณ งานเลี้ยงฉลอง ฉากนี้เป็นคืนสุดท้ายที่ทั้งสองจะได้พบกัน เพราะพระเอกจำต้องไปภพหน้า เนื้อหาเพลงจึงค่อนข้างกดดัน เพราะทำอย่างไรให้เป็นการจากลาที่เรียกน้ำตาได้แต่ไม่ให้เศร้า เพลงนี้ใช้ประกอบละครเวทีการกุศล ของม.กรุงเทพครับ พอดีผมอยู่ฝ่ายเสียงแล้วจนปัญญาจริงๆ ที่จะแต่งเพลงฉากนี้ขึ้น ทำอย่างไรให้เพลงนี้สวยงามที่สุด จึงได้รู้จักกับพี่โอม เกาเพลงนี้อยู่นานเลยครับ ซึ่งพี่โอมทำได้ดีเกินคาด เวลาฟังเพลงนี้อยากให้ทุกคนนึกภาพ ลานกว้างๆ บนปราสาท(ยุค เรเนซอง) เป็นงานเต้นรำใต้แสงจันทร์ ซึ่งพระเอกที่ตายแล้วได้รักกับนางเอก และทั้งคู่กำลังจะจากลากันไปไกลแสนไกล
 17. ฟังเพลงนี้ ออกมาฟังตอน เกือบ1ทุ่ม แหงนมองท้องฟ้า ดาวเต็มท้องฟ้า พระจันทร์เต็มดวง โคตรฟินนนนนน ^^
 18. ฟังแล้วครับเพราะครับยิ่งฟังยิ่งชอบครับ
 19. อยากรอเต้นรำกับที่รักเพลงนี้ช่างแสนโรแมนติคมาก นึกถึงก้ออยากนั่งฟังเพลงนี้กับคุน เรามีความสุขร่วมกัน 
 20. กุฟังคนเดียวก็ครึ่งล้านแล้วมั้ง
 21. งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง ]`
 22. จากวันนั้นจนวันนี้ ฉันยังฟัง :) 2011-2014
 23. ชั้นยืนยุตรงนี้ เหมือนมีผู้คนรายล้อมนับพัน ช่างมันเพราะฉันไม่คิดมองใครอื่นเลย.....
 24. ในคืนที่เราจ้องมองตาสบกัน เหมือนฉันนั้นรู้สึก ส่วนลึกข้างในหัวใจของฉันมันเปลี่ยนไป ไม่เป็นดั่งเช่นเคย เธอยืนอยู่ตรงนั้น ไม่ไกลจากฉันเท่าไร แต่ใจกลับไกลเหมือนเราไม่เคยใกล้กัน ....เหงาใจในเวลานี้ อยากให้เทอได้ยินเพลงนี้ I Miss You..