Cocktail งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง

5.27 min. | 4.9410763 user rating | 13712222 views

You need Flash player 8+ and JavaScript enabled to view this video.MV งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง (feat. นิว นภัสสร) Cocktail Ten Thousand Tears genie records http://www.facebook.com/cheerscocktail เนื้อร้อง / ทำนอง: ปัณฑพล ประสารราชกิจ เรียบเรียง: ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย /อายุ จารุบูรณะ / ปัณฑพล ประสารราชกิจ โหลดซิงเกิ้ลใหม่ของCocktail แบบถูกลิขสิทธิ์กด*1232818

 1. เพลงนี้จริงๆแล้ว พระเอกตายแล้วนะครับ(พระเอกเป็นเจ้าของปราสาท) ร้องให้นางเอก(นางเอกมองเห็นผีซึ่งเป็นคนใช้ของปราสาทหลังนี้ ซึ่งได้เข้ามาอยู่ใหม่) ณ งานเลี้ยงฉลอง ฉากนี้เป็นคืนสุดท้ายที่ทั้งสองจะได้พบกัน เพราะพระเอกจำต้องไปภพหน้า เนื้อหาเพลงจึงค่อนข้างกดดัน เพราะทำอย่างไรให้เป็นการจากลาที่เรียกน้ำตาได้แต่ไม่ให้เศร้า เพลงนี้ใช้ประกอบละครเวทีการกุศล ของม.กรุงเทพครับ พอดีผมอยู่ฝ่ายเสียงแล้วจนปัญญาจริงๆ ที่จะแต่งเพลงฉากนี้ขึ้น ทำอย่างไรให้เพลงนี้สวยงามที่สุด จึงได้รู้จักกับพี่โอม เกาเพลงนี้อยู่นานเลยครับ ซึ่งพี่โอมทำได้ดีเกินคาด เวลาฟังเพลงนี้อยากให้ทุกคนนึกภาพ ลานกว้างๆ บนปราสาท(ยุค เรเนซอง) เป็นงานเต้นรำใต้แสงจันทร์ ซึ่งพระเอกที่ตายแล้วได้รักกับนางเอก และทั้งคู่กำลังจะจากลากันไปไกลแสนไกล
 2. Cocktail งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง: http://youtu.be/y04gImu0qiw
 3. มิวสิควีดีโอนี้สวยงามมากคับ
 4. ฟังเพลงนี้ ออกมาฟังตอน เกือบ1ทุ่ม แหงนมองท้องฟ้า ดาวเต็มท้องฟ้า พระจันทร์เต็มดวง โคตรฟินนนนนน ^^
 5. ในคืนที่เราจ้องมองตาสบกัน เหมือนฉันนั้นรู้สึก ส่วนลึกข้างในหัวใจของฉันมันเปลี่ยนไป ไม่เป็นดั่งเช่นเคย เธอยืนอยู่ตรงนั้น ไม่ไกลจากฉันเท่าไร แต่ใจกลับไกลเหมือนเราไม่เคยใกล้กัน กลางงานเต้นรำในคืนจันทร์เต็มดวง ผู้คนรายล้อมเรา ตราบนั้นราตรีกาลยังคงงันเงียบเหงา ไม่เป็นดั่งเช่นเคย ฉันยืนอยู่ตรงนี้ แม้มีผู้คนรายล้อมนับพัน ช่างมันเพราะฉันไม่คิดมองใครอื่นเลย ในคืนแสงจันทร์ส่อง ระยิบตาดวงดารา ดั่งดวงตา นางฟ้าจ้องมองเป็นพยานในยามราตรีบรรเลงขับขานเพลงรักเพื่อเรา ฉันขอมือเธอเต้นรำกับฉันคืนนี้ แม้ช่วงชีวิตของฉันที่มีจะเป็นอย่างไรก็ตามแต่ฉันรอเพื่อพบเธอแม้ช่วงเวลาที่เหลือของฉันจะมีเท่าไรก็ตามแต่ฉันจะอยู่เพื่อรัก เพื่อบอกว่ารัก เพียงแต่เธอในคืนแสงจันทร์ส่อง ระยิบตาดวงดารา ดั่งดวงตานางฟ้าจ้องมองเป็นพยานในยามราตรีบรรเลงขับขานเพลงรักเพื่อเรา ฉันขอมือเธอ(ฉันขอมือเธอ)เต้นรำกับฉันคืนนี้เพราะฉันรักเธอ หมดใจของฉัน ที่มี..
 6. ชอบมากเลยค่ะเพราะดี D แถมยังภาพสวยอีกตั้งหากฟังจนถึงตอนนี้เลยค่ะชอบมากๆเลยค่ะชอบๆ 
 7. ในคืนที่เราจ้องมองตาสบกัน เหมือนฉันนั้นรู้สึก ส่วนลึกข้างในหัวใจของฉันมันเปลี่ยนไป ไม่เป็นดั่งเช่นเคย เธอยืนอยู่ตรงนั้น ไม่ไกลจากฉันเท่าไร แต่ใจกลับไกลเหมือนเราไม่เคยใกล้กัน ....เหงาใจในเวลานี้ อยากให้เทอได้ยินเพลงนี้ I Miss You..
 8. ฉันยืนอยู่ตรงนี้ แม้มีผู้คนลายลอมนับพัน ช่างมัน เพราะฉันไม่คิดมองใครอื่นเลย :)
 9. งานเต้นรำครั้งนี้ คงไม่มีเทอคนเดิมที่คอยมอง ดวงจันทร์ด้วยกัน เทอคงอยู่กับอีกคนที่มีความสุขกว่า ส่วนฉันยังรออยู่ที่เดิมเพื่อ.....พบเทอ
 10. จากวันนั้นจนวันนี้ ฉันยังฟัง :) 2011-2014
 11. เพราะๆครับ ฟังให้ได้ รสชาด .... .....>>>.เพลงชื่อว่า...งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง...<
 12. เพลงนี้ฟังแลัวเหงา รู้สึกคิดถึงแบบอบอุ่นๆ ชอบ 
 13. เพราะมากจริงๆ พี่นิงก็ร้องดีเหมือนกัน
 14. เพราะอ่าาา ชอบสุดๆเริ่มคลั่งวงนี้แล้วนะะ ทำให้ชอบเพลงไทยเบยย><
 15. ช่วงฝากรัก ฝากใจ 470 #สถานีจีพลัสคลื่นนี้มีแต่ความสุข # G Plus-wave stations with happiness.
 16. กุฟังคนเดียวก็ครึ่งล้านแล้วมั้ง
 17. ชั้นยืนยุตรงนี้ เหมือนมีผู้คนรายล้อมนับพัน ช่างมันเพราะฉันไม่คิดมองใครอื่นเลย.....
 18. ผมชอบเพลงนี้มากๆ คนแต่งเพลงนี้คงเป็นคนจริงใจน่าดู
 19. ฟังดีๆ เหมือนเพลงในนิยายเลย
 20. สุดยอด เหมือนอยู่ในเทพนิยายเลย
 21. แค่ชื่อยังน่าฟังอ่ะเเล้วเนื้อเพลงจะเหลืออะไร
 22. ชอบวงนี้จังมีแต่เพลงเพราะๆ
 23. ฟังแล้วครับเพราะครับยิ่งฟังยิ่งชอบครับ
 24. Though I don't know what this song about, I've listened it 5 times as I wrote this comment.