โปร PB วิ่งเร็ว+ยิงนัดเดียวตาย

1.47 min. | 3.55794 user rating | 349434 views

You need Flash player 8+ and JavaScript enabled to view this video.โปร PB วิ่งเร็ว+ยิงนัดเดียวตาย โหดแท้ๆเลยสำหรับโปรตัวนี้ โหลดโปรได้ที่ http://pb.noteptc.com

 1. กาก
 2. นี้เเหละคับพวกไม่มีปัญญาเล่นเอง กาก NOOB
 3. ขอมั้ง ดิ ไหว้ ล่ะ อิอิ
 4. กากโปร
 5. คุงพูดถูกใจผมมาก
 6. มีให้โหลดโปร
 7. กาก
 8. กาก
 9. ไปด่าเต่คนอื่น มุงเล่นๆยุก้อดูสภาพตัวเองละกันนะ คนโปรบางงคนอาจ พ่อเปนนายพลเเม่เปนคุนหญิงก้อได้ ไม่กระหรี่เเบบพวกที่ด่าคนอื่นหรอก
 10. ตอบใรฐานะผมไม่เคยเล่นโปรเลย ไม่เคยวิ่งกีรัน เหรออัพอะไรเลยสักครั้ง ยศแต่ละยศที่ผมได้มานี่จากการเล่นเองล้วนๆ ทุกขั้น กว่าผมจะ * ก็นานมากกว่าจะถึง โดนด่าโปรมาก็เยอะ แต่อยากบอกว่าบางที เสียง + ประสบการณ์ + เหลี่ยม ที่สะสมมา บางทีมันทำให้รู้ว่า อยู่กันตรงไหน เช่นเห็นเดินมาหลังมาทางนี้ก็รู้ละดักตรงไหน สาดใส่ตรงไหน จะแอบตรงไหน ของพวกนี้มันรู้เอง บางทีก็ยิงเช็ค ดันลั่นฟลุคไปโดนหัวยังมี บางทีจะบอกว่า บางคนก็ไม่โปรนะ ถึงจะดูเหมือนก็เถอะ ที่มาพูดเพราะผมโดนด่ามาเยอะจนเลิกเล่นไปเป็นปี เพิ่งจะกลับมาเล่นใหม่
 11. กากกูเก่งกว่ายอีก
 12. ขนาดใช่โปรยังกากอ้ะ
 13. เค้าเล่นโปรกับมึงหรอ
 14. กากวะ
 15. ผมเล่นพีบีมา2เดือนผมอยู่ที่โหล่ผมยังไม่เคยคิดจะใช้โปรเลยนะ
 16. เเม่งใช้โปรก็ยังตาย กากมากไม่สอนโหลดด้วยเหี้อเอย มึงอย่าเอามาโพดอีกนะ ท้ามึงจะโพด มึงต้องสอนโหลดด้วยควายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
 17. กากวะ
 18. ไอ้พวกกากๆๆๆเท่านั้นแหละที่ใช้โปรไม่ฝีมือที่จะเล่นเอง
 19. โปรล๊อคเป้าไง
 20. จะบอกซะ เกมไรเข้าไทย มีโปร มีบัคหมดเเหละ ละทีมงานคนไทยก้อไม่ค่อยใส่ใจจะจัดการเท่าไรหรอก เเมร่งมุดหัวจะจัดรายการเเข่งขัน โปรโมทเกม หาของเข้าคลัง เอาตังไปงั้นๆเเหละ ละอิกอย่างถ้าพูดถึงโปร ยศ ดอก ยศดาวที่เหนทุกวันนี้เชื่อเหอะ 70เปอร์เซ็น โปรมอง กะ โปรล็อค เนียนๆ ก่อนที่จะเลิกผมลองทดสอบดู(ผมเปิดโปรมองนะ) เดินโยกๆไปตามมุมที่มันมา ผมโยกยังไม่ทันจะพ้นขอบเลย ยศดาวมั้ง ลั่นkiss sv ออกมาจะหมดโหลละ รุดีชิบหาย
 21. บอกมันใช้โปรอมตะดิ ดูดิ๊มันจะตายมั๊ย ใช้โปรมันก้อตายเปนเหมือนพวกเล่นปกติเเหละ
 22. พวกเหี้ยไร ไม่ชอบโปรเเม่งดันเสือกดูทำไม วิวเเม่งเป็นหมื่น พวกที่ โชว์ฝีมือแม่ง ไม่เห็นจะวิวมากเลย
 23. โปรยังโดนบอทฆ่าอ่ะ
 24. พวก ที่ ว่า โปร กาก อะ ต้อง เคยใช้ มั้ง หละ 555+
 25. กากวะไอน้อง