เต็มใจรอ.wmv

4.97 min. | 4.867487 user rating | 1696527 views

You need Flash player 8+ and JavaScript enabled to view this video.เป็นเพลงของ สุราษฏร์พิทยา

 1. คือแบบว่า แอบชอบรุ่นพี่ยุหนึ่งคน แต่ไม่เคยคิดว่าจะได้คบกัน ดีใจมากและรักมาก แต่ก็คบได้ประมาน1 เดือนก็เลิกกัน พี่เค้าก็ไปมีคนใหม่ จี้ก็รอพี่เค้า แค่1 อาทิด เราก็กลับมาคบกันอีก นับวันยิ่งรักกันมาก 2เดือนที่คบกัน ควาททรางจำความผูกพันมันมากมาย สุดท้ายก็เลิกกัน ตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ จี้ก็ยังรอ รอจนเค้าจะกลับมา รอและยอมทำทุกสิ่งทุกอย่าเพื่อกลับมารักกันใหม่ >>>เต็มใจรอ<<<
 2. ก้เคยชอบพี่คลหนึ่งน๊ แต่พี่เค้ามั่ยสนจัยสักที แอบชอบมา5ปี ตอนย้ายมาก้ยังมั่ยได้บอก พอมาวันนี้ เสียจัยมากเพราะพี่เค้า มีแฟนตัดหน้า แต่ก้อยากบอกพี่เค้าน๊ว่า เต็มจัยรอ...
 3. 1เดือนแล้วน่ะ เมื่อไหร่เราจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมอ่ะ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้เราไม่น่าบอกเธอเลย เราไม่น่ารู้สึกแบบนั้นกับเธอเลย เรายังเป็นเพื่อนกันได้ใช่ไหม ให้โอกาสเราอีกสักครั้งน่ะ ทุกครั้งที่เราเห็นเธอเราต้องทำเป็นคุยโทรศัพน์ทั้งทีไม่มีใครโทรมา ต้องทำเป็นเมินเฉย มันทรมานมากน่ะเว้ย เธออาจจะเกียจเราแล้ว แต่เรายังยืนยันคำเดิมน่ะว่ายังจะ"รอ" วันที่เราจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง ทุกวันนี้เราก็ยังแอบมองเธอตลอด พยายามเดินผ่านห้องเรียนเธอตลอด แม้มันจะไม่ได้คุยกับเธอก็ตาม เรามีความสุขอยู่กับฝันของเรา ตองกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไม กลับมาร้องเพลงให้เราฟัง กลับมาด่าเราเหมือนเดิม เราขอโทษ ไม่ว่ามันจะนานแค่ไหน แต่เราก็"เต็มใจรอ" จะเดือนกี่ปี เราก็จะรอ :) Baitong .
 4. คือผมแอบชอบเพื่อนคนหนึ่งมานานแหละ แต่ไม่กล้าบอกแต่เมื่อเร็วๆนี้ ผมได้บอกความรู้สึกของผมให้เทอฟังเทอก้อรับฟัง แล้วก้อเหมือนให้ความหวังผมผมก้อเลยเลิกกับแฟนเพื่อที่จะไปคุยกับเทอ แล้วก้อต้องเสียใจอีกครั้งเมื้อเทอมาบอกว่าเราคิดกับได้แค่เพื่อน แล้วเทอก้อมีคนที่ชอบอยุ่แล้วด้วย ผมก้อไม่กล้า มองหาเทอพอมองที่ไร เห็นสายตาที่เย็นชาของเทอ เหมือนเราไม่รุ้จักกัน เทอไม่คุยกับผมทั้งทั้งที่ผมก้ออยุ่วงดนตรีเดี่ยวกับเทอแต่เทอ เราไม่รุ้จักกันเลย ตอนนี้ผมออกจากวงดนตรีแล้วเพราะท้าอยุ่ไปคงไม่มีความสุข "รอ"
 5. เเค่ หันมองพี่บ้าง เเค่นิสเดียวหันมองมา พี่ม่ต้องการครอบครองตัวนู๋ ขอเเค่นู๋เหน ว่าพี เอาเเค่เหน ว่าพียังมีตัวตัว หรือเหนว่าพี่ยุตรงนี้ พี่ก็ดีใจเเรัว ทุกวันนี้ทามไมพีถืงม่เเสดงออกให้นู๋รุตัวรถม๊ะ..ยิ่งพี่พุเราก็จะยิ่งห่าง ที่จิงเเรัวมันก็เจ็บทั้ง2ทางเเหละนะ เเต่ถ้าจะเจ็บ พี่ขอเจ็บเเรัวด้ายยุไกล้ๆนู๋เหมือนอย่างทุกวันนี้ดีกว่า ถ้าเจ็บเเรัวด้ายยุไกล้ๆก็โอนะ เเต่เจ็บเเรัวห่าง..ก็ยิ่งปวดใจ ...จำไว้นะพีรักนู๋มาก มาก จนทามให้นู๋ม่รุตัวด้ายเเรัวกันนะนู๋...(\/)..
 6. โดนกับชีวิดของฉันเลยเพงนี้เคยชอบผู้ชายคนหนึ่งรักเขาหวงเขามากแต่มันก็เป็นได้แครความรู้สึกแย่เขาไม้เคยเรียวมองเราเคยสักคั้งแต่จนถึงทุกวันนี้มันก็ดีขึ้นได้พบได้เจอได้พูดคุยกับเขามันก็มีความที่สุดในชีวิดรักๆๆๆๆๆๆๆเขามากทั้งทีเขาก็รู้รักกกกกเธอ...😘😭
 7. ที่กอดเธอ จะไม่เผลอให้เธอเฝ้าคอย .รอมา2เดื่อนกว่าๆ
 8. แล้วถ้าเป็นmp3จะหาได้ที่ไหนค่ะ
 9. รออยู่ที่เดิมน้ะปอ..ธรรมนูญ.
 10. ผมมแอบชอบเพื่อนในห้องแต่ผมใม่กล้าบอกแร้ว ผมก็บอกเค้าเค้าคบกับผม1ปีแร้วว
 11. เพลงนี้แต่งโดย พี่วุฒิ ศิษย์เก่า รร สุราษฎร์พิทยา แต่งเมื่อปี 2546 เราเป็นรุ่นน้องพี่เค้าค่ะ 
 12. ชอบมากครับเพลงนี้
 13. หยุดรอหรือเดินต่อไปดี ??
 14. แค่ 3 ปี เองที่รักรอวันนั้น Bow Love Oat
 15. ถึงต้องรอต่อไป ใจก้อยอมเสมอ 🍌🍌
 16. love mild
 17. ไม่ขอให้เทอมารัก ไม่สนใจไม่ขอ แค่ขอเป็นคนที่รอต่อไป จะได้ไหม สักครั้งถ้าเทอจะหันมองมา สบตาแระยิ้มให้ เท่านั้นที่ใจต้องการ 
 18. เพลงนี้มีหลายที่มาจังเลย บ้างก็บอกว่า เพลงรอ ของเด็กปะทิว นี่ก็อีก เพลงของ สุราษฏร์พิทยา ตกลงเพลงของใคร !!!!
 19. ชอบเค้าคนนั้นสุดๆ..... แต่เค้าบอกว่ายังไม่ถึงเวลา.... แต่เราก็เต็มใจรอ.....^-^
 20. แต่ก่อนชอบมาก. ตอนนี่ก็ชอบแต่ขอไม่รอดีกว่า
 21. ชอบ
 22. เต็มใจที่จะรอการมาของเขา
 23. ตอนนี้ ชอบน้องคนนั้นอย่างแรงเลย นิ แต่ ปัญหา ก็ คือ เธอ ไม่เคย สนใจเรา เลย :'(
 24. ไม่ขอให้เทอมารักไม่ขอแค่ขอเปนคนที่รอต่อไปจะได้ไหม
 25. เพราะคับชอบมาก
เสียใจ Music Videos
3093240 shouts
สองรัก - zeal Music Videos
8124354 shouts